Phương án thiết kế nội thất văn phòng công ty Đồng Khởi với không gian mở gồm quầy lễ tân phòng làm việc nhân viên, phòng họp, phòng giám đốc...

Thiết kế nội thất văn phòng là một trong những khiến nhiều doanh nghiệp quan tâm ngay từ đầu bởi đây cũng là cốt lõi mang tới sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Việc thiết kế bài trí nội thất văn phòng sao cho văn phòng làm việc hiệu quả nhất chuyên nghiệp nhất giúp công ty gặt hái được những thành công, hơn nữa đây cũng là sự nhận diện thương hiệu cho Doanh Nghiệp.

Bày trí không gian văn phòng không đơn giản chỉ là sắp xếp nội thất đẹp mắt, thuận tiện mà còn bao gồm rất nhiều kiến thức về phong thủy, tận dụng không gian vừa hài hòa thoáng đãng, vừa tận dụng tối đa diện tích văn phòng. Rất nhiều chủ doanh nghiệp tin rằng một văn phòng với phong cách thiết kế hợp mệnh trong phong thủy sẽ giúp cho công việc làm ăn thuận lợi và và phát triển mạnh mẽ hơn.

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất cho nhiều văn phòng lớn nhỏ như văn phòng tập đoàn phát đạt, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, Tập đoàn Trung Nguyên, Ngân hàng Quốc Dân, Ngân hàng Liên Việt ….

dong_khoi_ngan_hang_quoc_dan

Nội thất văn phòng ngân hàng Quốc Dân

dong_khoi_ngan_hang_lien_viet_11

Thi công nội thất ngân hàng liên việt

View5

Thi công nội thất văn phòng hoàng anh gia Lai

Phong Cách thiết kế văn phòng của Đồng Khởi hướng tới là phong cách hiện đại, trẻ trung nhằm kích thích sự sáng tạo và khả năng làm việc của nhân viên.

Đồng Khởi tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng, giúp các đơn vị có một không gian độc đáo, hiện đại, sang trọng và đảm bảo phong cách riêng của mỗi văn phòng.

Các bước lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng tại Đồng Khởi:

- Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn ban đầu dựa vào yêu cẩu của khách hàng.

- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư của Nội thất Đồng Khởi và với khách hàng.

- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: Đồng Khởi cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế nội thất văn phòng trên bản vẽ mặt bằng 2D.

thiet_ke_noi_that_van_2D

Thiết kế nội thất 2D

mr_388708_6dd6a95aa7969e35

Thiết kế Nội Thất

- Duyệt thiết kế 3D: Sau khi khách hàng đã đồng ý với phương án 2D thì  kiến trúc, thiết kế sẽ mô phỏng văn phòng thật của bạn trên bản vẽ 3D với các mẫu vật liệu chính xác.

thiet-ke-noi-that-van-phong1

Thiết kế nội thất 3D

- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế, phác thảo và chi tiết, Đồng Khởi sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về vật tư nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.

thi_cong_noi_that

Thi công nội thất văn phòng

thi_cong_noi_that_thuc_te

Lắp đặt nội thất hoàn thiện

 

 Nếu khách hàng chọn Đồng khởi thì các bước tiếp theo để hoàn thiện văn phòng như bản vẽ đã thiết kế.

 Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Gọi điện Lên top Chỉ đường