Thi-cong-noi-that

Thiết kế nội thất văn phòng có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đối với công việc kinh doanh của bạn. Một không gian thiết kế mới sẽ mang lại hơi thở mới cho tổ chức, giúp cải thiện tinh thần cho nhân viên và nâng cao hiệu quả công việc. Vì những lý do trên, các công ty nên cân nhắc về thiết kế nội thất dành cho văn phòng của mình như một sự đầu tư có giá trị sẽ đem lại vô số lợi ích to lớn theo thời gian.

thiet-ke-noi-that-van-phong-3

Từ việc chọn cho mình những gam màu trang trí phù hợp đến thiết kế một không gian làm việc yên tĩnh, công thức cho sự sáng tạo tối đa chính là sự kết hợp tuyệt vời của các nguyên tắc thiết kế văn phòng đã được thừa nhận và những thiết kế mới mẻ đầy ngẫu hứng. Sự cân bằng đó đem lại khác biệt so với xu hướng văn phòng mở đã trở thành một biểu tượng của sự cấp tiến và thời thượng trong thế giới công sở.

Thiet-ke-noi-that-van-phong-nho-gia-re-tai-hcm

Có lẽ xu hướng thiết kế văn phòng phổ biến nhất của thập kỷ qua là xu hướng “văn phòng mở”. Mặc dù bố cục này có thể tạo ấn tượng về một công ty đổi mới và dễ thích nghi, nghiên cứu cho thấy nó thực sự có hiệu quả đối với năng suất công việc và thúc đẩy sự sáng tạo.

vach-ngan-van-phong

Thiết kế văn phòng hiệu quả nhất để tăng cường sự sáng tạo trong khi vẫn thúc đẩy năng suất làm việc là sự kết hợp các khu vực cộng tác và trao đổi ý tưởng mở với các khu vực bổ sung sự yên tĩnh, nơi mọi người có sự riêng tư để tập trung làm việc.

thiet-ke-bo-tri-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep-2

Thiết kế văn phòng cần phản ánh những hình thức làm việc khác nhau mà mọi người trải qua trên cơ sở mỗi ngày. Ngoài việc cung cấp không gian riêng tư cho mỗi người tập trung làm việc, văn phòng cũng nên cho phép công việc tự do có thể diễn ra ở mọi nơi.

noi-hat-van-phong

MANG ÁNH SÁNG VÀO VĂN PHÒNG

Cũng như cây xanh cần ánh sáng mặt trời, ý tưởng thiết kế nên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Tăng cường ánh sáng tự nhiên trong thiết kế văn phòng – và đảm bảo chiếu sáng đến tất cả nhân viên – là yếu tố vô cùng quan trọng để tạo một môi trường làm việc khơi nguồn sự sáng tạo.

thiet-ke-noi-that-van-phong

Cuối cùng, ngoài những lợi ích tâm lý đối với sự sáng tạo và năng suất công việc, những nguyên tắc thiết kế này cũng là công cụ để phát triển hoạt động kinh doanh đồng thời thu hút nguồn nhân tài chất lượng cao. Việc tạo một môi trường nơi nhân viên nghiêm túc với công việc của họ, nhưng vẫn mở cửa hoan nghênh sự hợp tác là sự báo hiệu cho các khách hàng tiềm năng – và nhân tài tương lai – rằng công ty bạn chính là một đơn vị luôn nghĩ theo cách sáng tạo tuy nhiên vẫn làm nên những kết quả thiết thực.

 

Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Gọi điện Lên top Chỉ đường