Oki-Viet-Nam

Dự án Thi công vách ngăn văn phòng - bàn làm việc ở OKI Việt Nam

Tên dự án: Thi công vách ngăn văn phòng - bàn làm việc Công ty OKI Việt Nam
Địa điểm thi công: Nhà xưởng P-1.4, Lô P-1, Khu công nghiệp Tràng Duệ thuộc Khu Kinh Tế Đình Vũ - Cát Hải, Xã An Hoà, Huyện An Dương,Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
Hạng mục thi công: Vách ngăn văn phòng, vách ngăn bàn làm việc, văn ngăn gỗ có kính phía trên
Đơn vị thi công: Nội Thất Đồng Khởi

Oki-Viet-Nam-1

Công ty TNHH OKI Việt Nam chuyên về sản xuất máy tính và các thiết bị ngoại vi cho máy tính có nhà xưởng tại KCN Tràng Duệ, Thành phố Hải Phòng. Nội Thất Đồng Khởi đã căn cứ theo yêu cầu từ phía công ty để lắp đặt hệ thống vách ngăn văn phòng - vách ngăn bàn làm việc cao cấp, tiện dụng nhất, phân chia không gian và khu vực làm việc cho từng nhân viên một cách riêng tư, hợp lý. Cả vách ngăn bàn làm việc và vách ngăn văn phòng đều có màu xanh dương khá đẹp mắt, tuy nhiên vách ngăn văn phòng còn được lắp thêm phần kính ở phía trên tạo điểm nhấn tinh tế và thanh lịch.

Chúng tôi đã xem xét và đo đạc kích thước để có thể thiết kế được số lượng bàn làm việc theo đúng mong muốn của công ty mà vẫn đảm bảo về khoảng cách thoải mái cho các nhân viên, lối đi rộng rãi và vị trí trống để đặt các tủ tài liệu văn phòng. Về tổng thể đã tạo nên một văn phòng đơn giản, hiện đại, tiện ích nhất cho mọi người.

Nội Thất Đồng Khởi thi công vách ngăn văn phòng Công ty OKI Việt Nam

Hình ảnh thực tế dự án Thi công vách ngăn văn phòng - bàn làm việc Công ty OKI Việt Nam để quý khách hàng tham khảo:

Oki-Viet-Nam-2

Oki-Viet-Nam-3

Oki-Viet-Nam-4

Oki-Viet-Nam-5

Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện Thi công vách ngăn nhà hàng tiệc cưới TTC Palace Bến Tre, luôn cam kết về chất lượng công trình và tiến độ thi công, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn hợp tác cùng Nội Thất Đồng Khởi.

Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Gọi điện Lên top Chỉ đường