Tin tức
Vách ngăn văn phòng di động và những ứng dụng thực tiễn đa dạng
Vách ngăn văn phòng di động và những ứng dụng thực tiễn đa dạng. Nội Thất Đồng Khởi là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách chọn mua nội thất văn phòng như vách ngăn văn phòng, tủ hồ sơ văn phòng, bàn ghế văn phòng... Và vách ngăn văn phòng di động là một trong số những sản phẩm rất nổi bật của chúng tôi. Ở thời điểm hiện tại, sản phẩm có tính ứng dụng rất cao và mang đến tiện ích vượt trội cho nhiều công trình xây dựng cũng như lĩnh vực kinh doanh khác nhau.
Vách ngăn bàn làm việc tạo không gian riêng tư cho từng nhân viên
Vách ngăn bàn làm việc tạo không gian riêng tư cho từng nhân viên - Nội Thất Đồng Khởi là nhà cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng chuyên nghiệp, trong đó có các sản phẩm vách ngăn bàn làm việc cao cấp, đủ loại. Vách ngăn bàn làm việc đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong trang trí nội thất văn phòng. Với đa dạng các chất liệu sản xuất như gỗ, nỉ, kính hay nhôm, loại vách ngăn này có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp.
Mầu Compact HPL

Tấm Compact HPL là tấm dạng cứng lõi đặc được tạo thành từ nhiều lớp Phenonic ép nén dưới nhiệt độ cao. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên dây truyền công nghệ theo tiêu chuẩn của Mỹ. Các lớp Phenolic được nén bởi nhiệt và áp lực cao, kết hợp với nhựa tổng hợp, thêm nữa được phủ bề mặt một lớp Melamine, Lamilate chống trầy xước, có nhiều màu để lựa chọn.

 

Mẫu mầu ván MFC 2021

Nguyên vật liệu trang trí nội thất và vật liệu décor hàng đầu tại Việt Nam. - Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình! Nội thất sang trọng. Tiết kiệm chi phí. Mẫu mầu ván MFC để cho bạn lựa chọn phù hợp với không gian của bạn.

Gọi điện Lên top Chỉ đường