vach-ngan-ban-lam-viec

Giá trị đặc biệt nhất của vách ngăn bàn làm việc trong văn phòng

Vách ngăn bàn làm việc là những vách ngăn được thiết kế trên mặt bàn làm việc nhằm ngăn cách không gian riêng cho từng cá nhân sử dụng chung một hệ thống bàn làm việc. Loại vách ngăn này là cực kỳ hữu ích, đặc biệt đối với các văn phòng làm việc trong lĩnh vực Telesale, chăm sóc khách hàng... thường xuyên phải sử dụng điện thoại để liên lạc, giao tiếp, kết nối với khách hàng.

Có thể thấy, không gian làm việc riêng tư là một yếu tố cực kỳ quan trọng dù trong bất cứ trường hợp nào. Nghiên cứu cho thấy, nhân viên dễ cảm thấy stress, bất an, lo lắng và thiếu tập trung khi không có không gian làm việc riêng tư. Có những cuộc trao đổi hay công việc yêu cầu mức độ bí mật cao và nhân viên có thể luôn cảnh giác về việc đồng nghiệp nghe thấy hoặc nhìn vào màn hình máy tính của họ. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý nhân viên và gián tiếp khiến cho năng suất làm việc suy giảm.

vach-ngan-ban-lam-viec-1

Nếu như tạo văn phòng làm việc riêng tư cho từng cá nhân là điều không thể và rất tốn kém thì vách ngăn bàn làm việc là sự lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm được làm từ các chất liệu cao cấp, trải qua công nghệ sản xuất hiện đại, đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ cao, đặc biệt, vách ngăn có khả năng cách âm tốt, hạn chế ô nhiễm tiếng ồn và hầu như có thiết kế phù hợp với rất nhiều kiểu dáng bàn làm việc khác nhau. Như vậy, nhân viên vừa có không gian riêng tư để làm việc thoải mái mà chủ doanh nghiệp không cần phải quá lo lắng về vấn đề chi phí.

Nội Thất Đồng Khởi cung cấp vách ngăn bàn làm việc nhiều lựa chọn

vach-ngan-ban-lam-viec-2

Quý khách hàng có thể yên tâm với các sản phẩm vách ngăn bàn làm việc của Nội Thất Đồng Khởi, chúng tôi có đa dạng sản phẩm với mức giá cả hợp lý, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào. Ngoài ra, chúng tôi còn có vách ngăn văn phòng cao cấp giúp phân tách không gian cho văn phòng một cách linh động, khoa học nhất.

Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Gọi điện Lên top Chỉ đường