thi-cong-vach-ngan-di-dong-co-banh-xe-cong-ty-khai-hoan

Thông tin Thi công vách ngăn di động có bánh xe công ty Khải Hoàn

Tên dự án: Thi công vách ngăn di động có bánh xe công ty Khải Hoàn
Địa điểm thi công: 162 Nguyễn Tri Phương, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
Hạng mục thi công: Vách ngăn di động có bánh xe
Đơn vị thi công: Nội Thất Đồng Khởi

thi-cong-vach-ngan-di-dong-co-banh-xe-cong-ty-khai-hoan-1

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Mỹ thuật Khải Hoàn là một doanh nghiệp chuyên về thiết kế kiến trúc và đồ họa. Hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo thế nên môi trường làm việc của công ty cũng cần có sự linh hoạt, không gian rộng rãi, thoáng đãng, tạo nguồn cảm hứng cho nhân viên. Do đó, việc sử dụng vách ngăn đi động có bánh xe là lựa chọn thích hợp để phân chia không gian văn phòng nhưng không tạo nên sự bó buộc, chật hẹp.

Loại vách ngăn này cũng có thể dễ dàng biến một căn phòng chung thành từng gian phòng riêng và ngược lại chỉ trong tích tắc, chính vì thế mà cực kỳ tiện lợi và ấn tượng trong việc thiết kế - bày trí phòng làm việc. Chúng tôi sử dụng tông màu xanh biển cho vách ngăn, vừa sạch đẹp, dễ dàng vệ sinh lại có thể tạo được dấu ấn nổi bật cho văn phòng. Các phụ kiện của vách ngăn như bản lề, bánh xe đều là loại cao cấp, có thể di chuyển dễ dàng, đóng - mở nhanh chóng, trơn tru và bền đẹp với thời gian.

Nội Thất Đồng Khởi thi công vách ngăn di động công ty Khải Hoàn

Dưới đây là một số hình ảnh của dự án Thi công vách ngăn di động có bánh xe công ty Khải HoànNội Thất Đồng Khởi đã thực hiện:

thi-cong-vach-ngan-di-dong-co-banh-xe-cong-ty-khai-hoan-2

thi-cong-vach-ngan-di-dong-co-banh-xe-cong-ty-khai-hoan-3

thi-cong-vach-ngan-di-dong-co-banh-xe-cong-ty-khai-hoan-4

Nếu quý khách hàng muốn được tư vấn thiết kế - thi công vách ngăn di động, vách ngăn bàn làm việc, vách ngăn văn phòng... thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm một số hình ảnh dự án thi công khác của Nội Thất Đồng Khởi như Thi công vách ngăn văn phòng, bàn văn phòng công ty RS Vina...

Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Gọi điện Lên top Chỉ đường