thi-cong-vach-ngan-nha-hang-tiec-cuoi-ttc-palace-ben-tre

Chi tiết Thi công vách di động ngăn Nhà hàng tiệc cưới TTC Palace Bến Tre

Tên dự án: Thi công vách ngăn di động Nhà hàng tiệc cưới TTC Palace Bến Tre
Địa điểm thi công: 16 Hai Bà Trưng, Phường 2, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Hạng mục thi công: Vách ngăn di động, vách ngăn nhà hàng tiệc cưới, vách ngăn cách âm
Đơn vị thi công: Nội Thất Đồng Khởi

thi-cong-vach-ngan-nha-hang-tiec-cuoi-ttc-palace-ben-tre-3

Nhà hàng tiệc cưới TTC Palace Bến Tre là một thành viên của Công ty Cổ phần Du lịch Bến Tre (Bentre Tourist). Bên cạnh là địa điểm tổ chức tiệc cưới quen thuộc thì TCC Palace Bến Tre còn là nơi thường xuyên diễn ra các hội nghị, sự kiện quan trọng tại tỉnh Bến Tre nói chung và Thành phố Bến Tre nói riêng. Có thể thấy, đây là một trong những nhà hàng tiệc cưới nổi tiếng bậc nhất ở địa bàn thành phố này. Để mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp và phân chia hoặc mở rộng các sảnh tiệc một cách dễ dàng hơn, Nội Thất Đồng Khởi đã thực hiện các hạng mục bao gồm vách ngăn nhà hàng, vách ngăn di động, vách ngăn cách âm cho TTC Palace Bến Tre.

Với vách ngăn di động có khả năng cách âm tốt sẽ mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho nhà hàng trong việc chiêu đãi ở các sảnh tiệc, hoạt động ở sảnh tiệc này sẽ không gây ồn ào và làm ảnh hưởng đến sảnh tiệc ở cùng chung một khán phòng. Đặc biệt hơn, nhà hàng có thể linh hoạt xếp gọn lại vách ngăn để có được sảnh lớn nhất khi cần đãi tiệc có nhiều bàn và số lượng khách đông.

Đồng Khởi thi công vách ngăn di động Nhà hàng tiệc cưới TTC Palace Bến Tre

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của dự án Thi công vách ngăn Nhà hàng tiệc cưới TTC Palace Bến TreNội Thất Đồng Khởi đã thực hiện:

thi-cong-vach-ngan-nha-hang-tiec-cuoi-ttc-palace-ben-tre-1

thi-cong-vach-ngan-nha-hang-tiec-cuoi-ttc-palace-ben-tre-2

thi-cong-vach-ngan-nha-hang-tiec-cuoi-ttc-palace-ben-tre-4

thi-cong-vach-ngan-nha-hang-tiec-cuoi-ttc-palace-ben-tre-5

thi-cong-vach-ngan-nha-hang-tiec-cuoi-ttc-palace-ben-tre-6

thi-cong-vach-ngan-nha-hang-tiec-cuoi-ttc-palace-ben-tre-7

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm và nếu như có nhu cầu làm vách ngăn nhà hàng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Ngoài ra, chúng tôi còn Thi công vách ngăn gỗ văn phòng có bánh xe TECHTRONIC INDUSTRIES VIỆT NAM MANUFACTURING với quy trình chuyên nghiệp nhất, vì thế, Nội Thất Đồng Khởi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách về thiết kế - thi công - sản xuất các loại vách ngăn văn phòng.

Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Gọi điện Lên top Chỉ đường