thi-cong-vach-ngan-go-2-mau-cong-ty-hoang-yen

Thông tin về dự án Thi công vách ngăn gỗ 2 màu Công ty Hoàng Yến

Tên dự án: Thi công vách ngăn gỗ 2 màu Công ty Hoàng Yến
Địa điểm thi công: Công ty Compal (Việt Nam) – KCN Bas Thiện 1, Xã Bá Hiến, Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc
Hạng mục thi công: Vách ngăn văn phòng, vách ngăn gỗ 2 mầu, vách ngăn gỗ có kính phía trên - phía dưới có hộp kỹ thuật luồn dây điện
Đơn vị thi công: Nội Thất Đồng Khởi

thi-cong-vach-ngan-go-2-mau-cong-ty-hoang-yen-1

Đây là dự án được Nội Thất Đồng Khởi thi công theo yêu cầu của Công ty TNHH tư vấn xây dựng & dịch vụ Hoàng Yến. Sản phẩm vách ngăn được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, thiết kế với 2 màu sắc vừa sang trọng (màu xám) vừa nổi bật (màu cam). Đặc biệt hơn nữa là vách ngăn có phần kính ở phía trên giúp tạo nên vẻ đẹp tinh tế, hiện đại hơn cho tổng thể sản phẩm. Không chỉ có độ bền cao, kiểu dáng đẹp, mẫu vách ngăn mà chúng tôi thi công còn cực kỳ đa dụng, tiện lợi với hợp kỹ thuật luồn dây điện ở phía dưới.

Kích thước sản phẩm được tính toán hoàn hảo để tận dụng tối ưu không gian của văn phòng, đồng thời, giúp nhân viên có được môi trường làm việc thoải mái nhất. Các vách ngăn được sắp xếp hợp lý và chừa khoảng không nhất định để thuận tiện cho việc đi lại, trao đổi của mọi người trong lúc làm việc.

Sau đây là một số hình ảnh của dự án Thi công vách ngăn gỗ 2 màu Công ty Hoàng Yến:

thi-cong-vach-ngan-go-2-mau-cong-ty-hoang-yen-2

thi-cong-vach-ngan-go-2-mau-cong-ty-hoang-yen-3

thi-cong-vach-ngan-go-2-mau-cong-ty-hoang-yen-4

Nội Thất Đồng Khởi thi công vách ngăn gỗ 2 màu Công ty Hoàng Yến

Nếu như bạn cảm thấy yêu thích vẻ đẹp đẳng cấp và nổi bật của sản phẩm vách ngăn gỗ 2 màu mà chúng tôi đã thực hiện cho công ty Hoàng Yến thì có thể liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết hơn. Ngoài ra, còn có nhiều dự án khác, điển hình như dự án Thi công vách ngăn di động cách âm công ty TC Tín Việt mà quý khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn cho mình những kiểu mẫu thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng và phù hợp nhất. Đừng quên rằng Nội Thất Đồng Khởi luôn có mức phí dịch vụ trọn gói cực kỳ ưu đãi cho khách hàng.

Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Gọi điện Lên top Chỉ đường