Những mẫu thiết kế phòng khám Đông y đẹp, chuyên nghiệp

Không chỉ riêng các phòng khám nha khoa, đa khoa,...hình ảnh thương hiệu cũng ngày càng trở nên quan trọng đối với các phòng khám Đông y. Đặc biệt, là khi có hàng loạt các phòng khám được thành lập những năm gần đây, khiến cuộc chạy đua cạnh tranh trở nên gay gắt. Để có được lợi thế cho phòng khám của mình, bạn không chỉ cần trang bị các bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, mà còn cần các thiết kế phòng khám Đông y hiện đại, sang trọng. Không để các bạn chờ lâu, hãy cùng Dongkhoi.vn tham khảo ngay những cách trang trí nội thất phòng khám cực đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp nhé!

 
Thiết kế phòng khám Đông y đẹp, chuyên nghiệp
Thiết kế phòng khám Đông y đẹp, chuyên nghiệp

1. Tại sao cần có những thiết kế phòng khám Đông y đẹp mắt?

Hiện nay có rất nhiều các thiết kế phòng khám Đông y xuất hiện với sự chỉn chu cả về không gian, và đội ngũ chuyên nghiệp của bác sĩ. Điều này, giúp cho phòng khám có được những thế mạnh sau:

  • Thu hút sự chú ý của khách hàng, giúp khách hàng tiếp cận tới phòng khám 1 cách dễ dàng hơn.
  • Tạo được ấn tượng tốt cho người bệnh. Từ đó, người bệnh có thể giới thiệu, truyền miệng nhau tới phòng khám của bạn.
  • Đưa tới 1 không gian khám bệnh vừa chuyên nghiệp vừa hiện đại.
  • Tận dụng được các không gian thừa, đem lại sự mới mẻ, bắt mắt trong việc trang trí.
  • Nâng tầm dịch vụ cho phòng khám của bạn.
  • Tăng khả năng cạnh tranh đối với những phòng khám khác.

2. Khi thiết kế phòng khám Đông y cần có những lưu ý gì?

Để có mẫu thiết kế phòng khám Y học cổ truyền đẹp và thu hút được khách hàng. Khi bày trí nội thất, bạn cần có những lưu ý sau đây:

2.1 Quan tâm tới yếu tố ánh sáng

Khi bày trí phòng khám, bạn cần thiết kế ánh sáng sao cho hợp lý và có tính thẩm mỹ để thể hiện tính chuyên nghiệp của phòng khám. Bạn nên có những hệ thống cửa sổ, để có ánh sáng tự nhiên. Đây được cho là nguồn ánh sáng được ưa chuộng, và tạo được chiều sâu cho không gian nội thất nhất.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý tới hệ thống đèn chiếu sáng, loại đèn này ưu tiên có màu vàng nhạt. Ánh sáng vàng nhạt không chỉ đem tới cảm giác ấm cúng cho phòng khám, mà còn tạo nên không gian nội thất sang trọng và quý phái.

 

2.2 Bạn nên chọn những màu sắc nào cho phòng khám?

Ngoài ánh sáng, thì màu sắc của thiết kế phòng khám Đông y cũng rất quan trọng. Bạnđang thắc mắc không biết màu phòng khám Đông y đẹp là màu nào? Các mẫu thiết kế hiện nay ưa chuộng những màu trung tính điển hình như: nâu, xám, trắng,...Những màu sắc này mang cảm giác nhẹ nhàng, phong thái sang trọng cho phòng khám. Đặc biệt, là màu nâu gỗ, đây là màu được sử dụng nhiều nhất bởi nó tượng trưng cho các bài thuốc được sử dụng trong Đông y.