vach-ngan-nhua-nha-ve-sinh

Vách ngăn nhựa nhà vệ sinh bền đẹp, chống bám bẩn, chống ẩm mốc

Vách ngăn nhựa nhà vệ sinh được làm tự nhựa Composite (Compact HPL), đây là loại nhựa cứng đã trải qua công đoạn nén dưới nhiệt độ và áp suất cao để có được những ưu điểm nổi bật như hiện nay. Khả năng chịu lực của loại vách ngăn này là cực kỳ tốt, chỉ với độ dày khoảng từ 12mm - 18mm đã có thể cho độ bền trước các tác động từ ngoại lực là rất cao. Đặc biệt, nhờ vào việc được phủ một lớp giấy màu lên bề mặt mà sản phẩm có nhiều lựa chọn về họa tiết hoa văn cũng như màu sắc, góp phần mang đến tính đa dạng trong thiết kế.

vach-ngan-nhua-nha-ve-sinh-2

Với môi trường thường xuyên ẩm ướt như nhà vệ sinh thì vách ngăn nhựa Composite có thể chống nước rất tốt để khiến nó sở hữu độ bền tối ưu hơn. Không chỉ thế, vách ngăn còn ít bám bẩn và dễ dàng chùi rửa trong các trường hợp bị vấy bẩn, giữ cho không gian nhà vệ sinh luôn sạch đẹp, khang trang, thông thoáng mỗi khi bước vào.

Ngoài ra, thi công vách ngăn nhựa nhà vệ sinh còn đặc biệt thuận tiện khi sản phẩm có trọng lượng nhẹ, nhiều kích thước, lắp đặt dễ dàng, không yêu cầu trình độ kỹ thuật cao. Khi gặp phải các tình huống cần di dời hoặc thay đổi thì sản phẩm cũng được đánh giá rất cao về tính linh hoạt, không khiến người sử dụng quá đau đầu trong việc xử lý. Có thể nói, đây là mẫu vách ngăn vệ sinh của thời đại, đáp ứng cho cuộc sống luôn có những xê dịch bất ngờ như hiện nay.

Mua Vách ngăn nhựa nhà vệ sinh chất lượng tại Nội Thất Đồng Khởi

vach-ngan-nhua-nha-ve-sinh-1

Nội Thất Đồng Khởi rất vinh dự là một địa chỉ cung cấp các sản phẩm vách ngăn nhựa nhà vệ sinh chuyên nghiệp cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giới thiệu thêm về sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh cũng như các mẫu vách ngăn văn phòng khác hiện có tại Nội Thất Đồng Khởi.

Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Gọi điện Lên top Chỉ đường