tu-tai-lieu-van-phong

Chọn tủ tài liệu văn phòng gỗ hay sắt phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Mỗi loại tủ tài liệu văn phòng lại có những ưu và nhược điểm khác nhau, chính vì thế, tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính của mỗi người mà sẽ đưa ra sự lựa chọn cho phù hợp hơn. Tủ tài liệu bằng gỗ thường sẽ có vẻ ngoài cao cấp, sang trọng hơn hẳn do chất liệu gỗ của sản phẩm. Về màu sắc tuy rằng không đa dạng (chủ yếu là những tông màu nâu gỗ trầm ấm) nhưng đặc biệt thích hợp với các không gian theo phong cách đơn giản, thanh lịch hay phòng của các giám đốc, ban quản lý cấp cao... Tủ bằng gỗ có độ bền tốt và thiết kế cũng khá đa dạng, tuy nhiên, trọng lượng nặng là một trong những nhược điểm dễ nhận thấy nhất của loại tủ này.

tu-tai-lieu-van-phong-1

Trong khi đó, tủ tài liệu bằng sắt mặc dù không cao cấp bằng nhưng sự đa dạng về màu sắc, mẫu mã có thể khiến văn phòng của bạn trở nên khác biệt và sinh động hơn. Sắt cũng là chất liệu có độ bền khá ổn, giá lại rẻ, giúp tiết kiệm chi phí rất hiệu quả khi thiết kế văn phòng. Ngoài ra, loại tủ này còn có khá nhiều mẫu mã đa năng, tiện dụng và thời trang, trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển mỗi khi cần, đặc biệt phù hợp cho các phòng làm việc có quy mô nhỏ hay phòng nhân viên.

tu-tai-lieu-van-phong-2

Nội Thất Đồng Khởi giới thiệu các sản phẩm tủ tài liệu văn phòng

Nội Thất Đồng Khởi luôn có đa dạng các sản phẩm tủ tài liệu văn phòng có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Do đó, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm và lựa chọn mẫu tủ phù hợp nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế - thi công nội thất văn phòng trọn gói, cam kết mang đến dịch vụ toàn diện nhất cho các doanh nghiệp.

Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Gọi điện Lên top Chỉ đường