thi-cong-vach-ngan-van-phong-co-dinh-cong-ty-sunhil

Các thông tin Thi công vách ngăn văn phòng cố định công ty Sunhil

Tên dự án: Thi công vách ngăn văn phòng cố định công ty Sunhil
Địa điểm thi công: Văn phòng công ty tại địa chỉ Nhà xưởng 56, Đường 1-7, KCN Long Thành, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Hạng mục thi công: Vách ngăn văn phòng cố định
Đơn vị thi công: Nội Thất Đồng Khởi

thi-cong-vach-ngan-van-phong-co-dinh-cong-ty-sunhil-1

Với hạng mục thi công vách ngăn văn phòng cố định tại công ty Sunhil Electronics Vina, Nội Thất Đồng Khởi sử dụng tông màu xanh nhạt trang nhã cùng chất liệu cao cấp để mang đến độ bền đẹp toàn diện cho công trình. Ngoài ra, chúng tôi cũng đa đạc và tính toán kỹ lưỡng kích thước từng tấm vách ngăn phù hợp theo yêu cầu của khách hàng cũng như vị trí lắp đặt, giúp tạo nên một tổng thể hài hòa, ấn tượng, phân tách không gian văn phòng một cách hiệu quả, tận dụng tối ưu diện tích.

Thiết kế vách ngăn văn phòng chú trọng vào sự tiện dụng, đa năng, đảm bảo phân chia được các khu vực với từng chức năng khác nhau nhưng không khiến văn phòng trở nên chật chội, bó hẹp. Đây chính là một trong những ưu điểm quan trọng khiến cho các sản phẩm vách ngăn văn phòng được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Nội Thất Đồng Khởi thi công vách ngăn văn phòng cố định công ty Sunhil

Nếu quý khách hàng quan tâm và cảm thấy yêu thích đối với mẫu vách ngăn văn phòng trong dự án Thi công vách ngăn văn phòng cố định công ty Sunhil thì hãy liên hệ ngay với Nội Thất Đồng Khởi để được tư vấn thêm nhé. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có nhiều dự án đã hoàn thiện khác nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng như Thi công vách ngăn di động có bánh xe công ty Khải Hoàn...

thi-cong-vach-ngan-van-phong-co-dinh-cong-ty-sunhil-2

Nội Thất Đồng Khởi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng và tạo dựng một không gian văn phòng đẹp, thoải mái, tiện dụng và hiện đại cho công ty của quý khách hàng. Môi trường làm việc tốt chính là một trong những nền tảng cơ bản giúp cho nhân viên làm việc hiệu quả và năng suất hơn. Vì thế, hãy đầu tư cho văn phòng của bạn từ ngay bây giờ nhé!

Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Gọi điện Lên top Chỉ đường