thi-cong-vach-ngan-van-phong-ban-van-phong-cong-ty-rs-vina

Dự án Thi công vách ngăn văn phòng, bàn văn phòng công ty RS Vina

Tên dự án: Thi công vách ngăn văn phòng, bàn văn phòng công ty RS Vina
Địa điểm thi công: Tại văn phòng công ty ở Tầng 1, Số 75-77 Đường D1, Khu Đô Thị Mới Him Lam Kênh Tẻ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM
Hạng mục thi công: Vách ngăn văn phòng, bàn văn phòng
Đơn vị thi công: Nội Thất Đồng Khởi

thi-cong-vach-ngan-van-phong-ban-van-phong-cong-ty-rs-vina-1

Nhằm tạo không gian làm việc tốt nhất cho nhân viên công ty RS Vina thuộc mảng kiến trúc và tư vấn kỹ thuật, Nội Thất Đồng Khởi đã tư vấn lựa chọn vách ngăn kết hợp với bàn làm việc văn phòng. Với mẫu thiết kế vách ngăn và bàn văn phòng này sẽ giúp tiết kiệm diện tích tối ưu và vô cùng thuận lợi trong việc vừa tạo không gian riêng vừa đảm bảo được sự tương tác tốt giữa các nhân viên khi cần thiết.

Chất liệu cao cấp được sử dụng giúp hạng mục thi công bền đẹp theo thời gian, màu sắc trang nhã, thanh lịch theo tông xanh pastel đang cực hot hiện nay. Đặc biệt, cực kỳ hợp lý khi phối với màu tường xám nhạt đơn giản, nhẹ nhàng. Kích cỡ bàn làm việc cũng được đo đạc kỹ lưỡng nhằm tạo khoảng cách phù hợp cho những nhân viên ngồi cùng dãy bàn cũng như chừa khoảng rộng lối đi thoải mái, không gây vướng bận khi đi lại hằng ngày.

thi-cong-vach-ngan-van-phong-ban-van-phong-cong-ty-rs-vina-2

Nội Thất Đồng Khởi thi công vách ngăn-bàn văn phòng công ty RS Vina

Trên đây là một số thông tin và hình ảnh của dự án Thi công vách ngăn văn phòng, bàn văn phòng công ty RS VinaNội Thất Đồng Khởi đã thực hiện. Nếu quý khách có nhu cầu với mẫu thiết kế tương tự hoặc có ý tưởng thiết kế riêng thì có thể liên lạc với chúng tôi để được trao đổi và tư vấn thêm nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp quý khách hàng có được không gian văn phòng đẹp tinh tế, hiện đại, có phong cách riêng như mong muốn. Đặc biệt, Nội Thất Đồng Khởi cam kết chi phí thi công hợp lý, giá cả sản phẩm cạnh tranh. Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm dự án Thi công vách ngăn văn phòng công ty BDS Đông Nam của chúng tôi nữa nhé!

Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Gọi điện Lên top Chỉ đường