thi-cong-vach-ngan-to-chuc-su-kien-cong-ty-newage-media

Thông tin Thi công vách ngăn tổ chức sự kiện công ty NEWAGE MEDIA

Tên dự án: Thi công vách ngăn tổ chức sự kiện công ty NEWAGE MEDIA
Địa điểm: Khách sạn Rex - 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Hạng mục thi công: Vách ngăn văn phòng có bánh xe, vách ngăn tổ chức sự kiện
Đơn vị thi công: Nội thất Đồng Khởi

thi-cong-vach-ngan-to-chuc-su-kien-cong-ty-newage-media-2

Dự án Thi công vách ngăn tổ chức sự kiện công ty NEWAGE MEDIA được Nội Thất Đồng Khởi thực hiện theo yêu cầu của Công ty TNHH NEWAGE MEDIA tại Khách sạn Rex - Quận 1. Hạng mục thi công bao gồm vách ngăn tổ chức sự kiện, vách ngăn văn phòng có bánh xe. Dựa trên tông màu chủ đạo khá trầm ấm của khách sạn, chúng tôi sử dụng màu vàng nhạt cho vách ngăn, không quá nổi bật nhưng tạo được điểm nhấn nhẹ nhàng, sang trọng, phù hợp với không gian chung.

Đặc biệt chúng tôi sử dụng chất liệu tốt nhất và phụ kiện cao cấp để thiết kế bánh xe cho vách ngăn, đảm bảo sự tiện dụng tối ưu khi muốn phân tách hay mở rộng không gian cho sự kiện. Kích thước của từng tấm vách ngăn cũng được đo đạc kỹ lưỡng nhằm tạo nên một bố cục hài hòa, cân đối cho tổng thể. Tiến trình thi công lắp đặt diễn ra nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian tối ưu cho khách hàng.

Thi công vách ngăn tổ chức sự kiện công ty NEWAGE MEDIA-Đồng Khởi HCM

Một số hình ảnh thực tế của dự án Thi công vách ngăn tổ chức sự kiện công ty NEWAGE MEDIA:

thi-cong-vach-ngan-to-chuc-su-kien-cong-ty-newage-media-4

thi-cong-vach-ngan-to-chuc-su-kien-cong-ty-newage-media-3

thi-cong-vach-ngan-to-chuc-su-kien-cong-ty-newage-media-1

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Nội Thất Đồng Khởi để được tư vấn thêm các thông tin có liên quan đến việc lựa chọn và lắp đặt vách ngăn văn phòng, vách ngăn bàn làm việc, nội thất văn phòng... Bên cạnh dự án cho công ty NEWAGE MEDIA thì chúng tôi còn có Thi công vách ngăn gỗ 2 màu Công ty Hoàng Yến - đây là dự án cũng nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Và chúng tôi rất hân hạnh nếu được trở thành đơn vị thi công cho dự án thiết kế nội thất văn phòng của bạn.

Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Gọi điện Lên top Chỉ đường