thi-cong-vach-ngan-di-dong-cach-am-cong-ty-TC-tin-viet

Dự án Thi công vách ngăn di động cách âm công ty TC Tín Việt HCM

Tên dự án: Thi công vách ngăn di động cách âm công ty TC Tín Việt
Địa điểm thi công: Văn phòng công ty tại TP.HCM ở địa chỉ Lầu 9, Tòa nhà 199, Điện Biên Phủ và Lầu 5, 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, TPHCM
Hạng mục thi công: Vách ngăn di động cách âm
Đơn vị thi công: Nội Thất Đồng Khởi

thi-cong-vach-ngan-di-dong-cach-am-cong-ty-TC-tin-viet-1

Công ty tài chính cổ phần Tín Việt là một công ty chuyên về lĩnh vực tài chính nên sẽ có đặc trưng công việc của nhân viên là thường xuyên trao đổi với khách hàng. Chính vì thế mà yêu cầu về vấn đề cách âm tốt tại văn phòng công ty là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi tiến hành lắp đặt vách ngăn. Do đó, Nội Thất Đồng Khởi lựa chọn thiết kế vách ngăn di động cách âm để đảm bảo chống ô nhiễm tiếng ồn, tạo sự riêng tư cần có cho các cuộc gọi của nhân viên và đặc biệt là có thể dễ dàng thay đổi mở rộng hoặc phân tách không gian khi cần thiết.

Màu sắc được chúng tôi sử dụng cho vách ngăn là màu đen, tông màu tương phản với màu sắc chủ đạo của văn phòng là màu trắng, giúp tạo điểm nhấn nổi bật cho tổng thể. Có thể nói đây là một sự kết hợp về màu sắc ấn tượng và không bao giờ lỗi thời, được vận dụng rất nhiều trong các thiết kế kiến trúc khác nhau, luôn là một sự lựa chọn an toàn nhưng không hề nhạt nhòa.

thi-cong-vach-ngan-di-dong-cach-am-cong-ty-TC-tin-viet-2

Nội Thất Đồng Khởi Thi công vách ngăn di động cách âm công ty Tín Việt

Hy vọng rằng với những hình ảnh của dự án đã mang đến một số gợi ý cho quý khách hàng trong việc thiết kế vách ngăn văn phòng. Bên cạnh đó, quý khách có thể tham khảo thêm thông tin về dự án Thi công vách ngăn văn phòng cố định công ty Sunhil của Nội Thất Đồng Khởi và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm khi có nhu cầu nhé!

Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Gọi điện Lên top Chỉ đường