ban-hop-van-phong

Bàn họp văn phòng với những chất liệu, mẫu mã và đặc tính riêng

Nhằm đáp ứng cho mục đích, nhu cầu sử dụng khác nhau, bàn họp văn phòng được làm từ nhiều chất liệu có cả bình dân lẫn cao cấp và kiểu dáng đơn giản hoặc cầu kỳ, cụ thể:

Về chất liệu: Bàn được làm bằng gỗ tự nhiên sẽ thích hợp cho các phòng họp có diện tích rộng, phong cách thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Trong khi đó, văn phòng thiết kế theo xu hướng hiện đại thì có thể sử dụng mẫu bàn họp chân sắt, kết cấu đơn giản, thanh lịch hoặc bàn phòng họp làm bằng mica có độ bền cao.

Về kiểu dáng: Những mẫu bàn hình oval hay hình chữ nhật nên là sự lựa chọn cho các phòng họp của lãnh đạo cấp cao. Với những phòng họp cho team hay các nhân viên phòng ban thì bàn chân sắt hiện đại cũng khá phù hợp rồi.

ban-hop-van-phong-1

Về màu sắc: Màu sắc tươi sáng, trẻ trung của bàn sẽ khiến không gian phòng họp thêm phần độc đáo, kích thích sự sáng tạo cho các công việc thuộc lĩnh vực quảng cáo, truyền thống... Còn đối với các phòng họp của công ty về kinh doanh, cơ quan nhà nước cần sự trang trọng thì nên lựa chọn những màu sắc cơ bản như xám, đen, nâu trầm...

Nguồn gốc: Chọn các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chế tác bởi những đơn vị uy tín sẽ giúp đảm bảo hơn về chất lượng, độ bền và tuổi thọ của bàn họp cho văn phòng.

Bàn họp văn phòng đủ loại, kích cỡ theo yêu cầu-Nội Thất Đồng Khởi

ban-hop-van-phong-2

Nội Thất Đồng Khởi hiện là đơn vị cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng đáng tin cậy trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, chúng tôi nhận làm bàn họp văn phòng với chất liệu, mẫu mã và kích thước theo yêu cầu riêng của khách hàng, đảm bảo sự phù hợp tối ưu cho mọi không gian làm việc. Hãy liên hệ để được tư vấn thêm và lựa chọn các sản phẩm ưng ý nhất cả về kiểu dáng lẫn giá thành.

Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Gọi điện Lên top Chỉ đường