luu-y-thiet-ke-noi-that-van-phong-1

 

Cũng từ đó mà các nhà sản xuất đặc biệt chú trọng thiết kế nhiều mẫu vách ngăn bàn làm việc hơn nữa. Đó là những tấm vách ngăn gỗ MFC cao cấp sang trọng hoặc vách ngăn văn phòng bọc nỉ và kính, chúng đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn nhiều đáp ứng được mọi yêu cầu của những khách hàng khó tính. Tuy nhiên trong số đó có 2 loại vách được ưa chuộng sử dụng phổ biến hơn cả chính là vách ngăn gỗ đẹp và vách ngăn bàn làm việc bọc bằng nỉ.

 

20130425112751

 

Vách ngăn bàn làm việc gỗ chính là những tấm vách được làm từ những chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp như gỗ MFC phủ Melamin hoặc MDF phủ veneer. Những chất liệu gỗ cao cấp này chính là những vật tư được sử dụng phổ biến trong những thiết kế nội thất văn phòng. Sở dĩ nó được khách hàng ưu chuộng bởi bản thân nó tồn tại vẻ đẹp sang trọng cao cấp cho sản phẩm và làm tăng giá trị đẳng cấp cho người sử dụng. Ngoài ra bề mặt ngoài của vách ngăn bàn làm việc gỗ MDF còn được sơn PU cao cấp chống thấm, trầy xước tốt bảo vệ vách có tuổi thọ cao.

 

vvk60kt-vach-ngan-khung-nhom-boc-go-kinh-noi-that-fami

 

Vách ngăn bàn làm việc nỉ

Cũng được đánh giá là một loại vách ngăn bàn làm việc tối ưu cho dân văn phòng khi thiết kế bàn làm việc đẹp hiện đại. Vách ngăn bàn làm việc được làm từ những khối ván ép vô cùng chắc chắn trong công nghiệp hiện đại và bọc ngoài là lớp vải nỉ sang trọng với gần 300 mẫu mầu vách ngăn văn phòng. Với thiết kế vách ngăn bàn làm việc này cho phép khách hàng có thể có nhiều ý tưởng thiết kế bàn làm việc độc đáo ấn tượng với những gam màu phù hợp với màu logo tượng trưng của công ty.

 

noi_that_vang_3733

 

Những mầu vách ngăn khung nhôm ốp gỗ có kính.

 

VN-18

 

Nói chung hiện nay với xu hướng hiện đại vách ngăn và bàn làm việc kết hợp tạo nên không gian văn phòng sang trọng, hiện đại hơn so với vách ngăn gỗ.

Điểm khác nhau giữa vách ngăn văn phòng bọc nỉ và vách ngăn gỗ có ưu điểm là có thể ghim được, tiêu âm tốt, thận thiện và gần gũi còn vách ngăn gỗ dễ vệ sinh, bề mặt láng giống mầu bàn làm việc.

Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

Gọi điện Lên top Chỉ đường