Vách Ngăn Vệ Sinh Compact Cao Cấp

 • Mã số
  DK.VNVS.Conpact.12
 • Chất liệu
  Compact HPL, Inox304
 • Kích thước
  Theo Yêu Cầu
 • Cao
  Theo Yêu Cầu
 • Dầy
  12mm, 18mm
 • Mô tả ngắn
  Tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL đa dạng về màu sắc, giàu tính thẩm mỹ từ đó giúp người sử dụng có thêm nhiều sự lựa chọn để phù hợp nhất với không gian thiết kế của công trình.
 • Giá
  Liên hệ
Chia sẻ:

Mô tả Sản phẩm

Vách Ngăn Vệ Sinh Compact Cao Cấp

Có nhiều chất liệu làm vách ngăn vệ sinh trong đó chất liệu tấm Compact HPL đặc biệt được ưa chuộng nhất bởi nó được sản xuất theo dây chuyền  hiện đại tiên tiến của EU. Một loại chất liệu đáp ứng đầy đủ cả những nhu cầu về 1 vật liệu tồn tại trong môi trường nhà vệ sinh tốt nhất.

Vách ngăn vệ sinh compact cao cấp

Vách ngăn vệ sinh compact cao cấp

Sự đa dạng của vách ngăn vệ sinh Compact cao cấp

Như đã được giới thiệu ở các bài trước, bề mặt tấm Compact HPL được bao phủ bởi một lớp Melamine có khả năng chống mài mòn, chống nấm mốc, oxi hóa nên độ bền của sản phẩm là khá cao, dễ dàng lau chùi khi vệ sinh và đảm bảo cả tính an toàn cho người sử dụng. Tấm vách được sản xuất trong điều kiện nhiệt độ cùng áp suất tiêu chuẩn nên chúng có độ cứng và khá vững chắc. Các tấm vách với chất liệu Compact HPL chống chịu được với mọi điều kiện khác nghiệt của thời tiết nên việc sử dụng ngoài trời cũng khá phổ biến.

Tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL đa dạng về màu sắc, giàu tính thẩm mỹ từ đó giúp người sử dụng có thêm nhiều sự lựa chọn để phù hợp nhất với không gian thiết kế của công trình.

Đặc tính của loại vật liệu này là khả năng chịu nước 100%, chịu lửa, chịu hóa chất, chống oxi hóa, va đập chống vi khuẩn ăn bám nên đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng, vệ sinh khá dễ dàng,…

Vách ngăn vệ sinh compact cao cấp mầu ghi sử dụng chân inox 304

Vách ngăn vệ sinh compact cao cấp mầu ghi sử dụng chân inox 304

Ưu điểm của tấm Vách ngăn vệ sinh cao cấp

Những kẻ thù nguy hiểm của các loại vật liệu ngoại thất chính là ánh nắng mặt trời, mưa gió và cả nhiệt độ nóng lạnh thất thường. Với tấm Compact HPL thì khả năng chịu đựng được các điều kiện khí hậu với ánh nắng gắt gao, mưa bão hay hơi ẩm đều không ảnh hưởng đến mặt ngoài của tấm. Sự thay đổi về thời tiết liên tục cũng khó ảnh hưởng đến chất lượng của tấm vách, bởi những đặc tính đàn hồi, chống co kéo, chống biến dạng của tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL này khá tốt, ngoài ra còn khả năng chống va đập cao của tấm nữa. Lõi của tấm đặc và cứng nên mang lại cho tấm độ kháng lực bẩy bulon neo tốt, một đặc tính có ý nghĩa rất quan trọng với những công trình vách ngăn hoặc vách ốp lắp đặt theo phương thức dùng vít hoặc mối nối.

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox 304 chắc chắn chống gỉ sét

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox 304 chắc chắn chống gỉ sét

Sử dụng tấm vách ngăn Compact HPL giúp bạn dễ dàng lau chùi, vệ sinh bởi bề mặt chống bám bẩn rất tốt, có thể xối nước qua cũng có thể sạch. Do đó, vách ngăn này góp phần tạo nên môi trường trong lành và sạch sẽ, một không gian vô cùng tuyệt vời  và lý tưởng cho bạn.

Các thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Tự hào là nhà cung cấp vách ngăn vệ sinh Compact HPL hàng đầu trong cả nước.

Điều kiện cam kết và dịch vụ:

* Tất cả sản phẩm bảo hành 18 tháng

* Đổi mới 100% nếu xảy ra hư hỏng do lỗi nhà sản xuất trong tháng đầu tiên.

* Thời gian có mặt để xử lý khi nhận được báo hư không quá 48 giờ.

* Sau chu kỳ 03 tháng tổ bảo hành sẽ đến tư vấn và bảo hành miễn phí sản phẩm tại nơi cung cấp

Là đơn vị sản xuất nên chúng tôi chủ động được chất lượng và tiến độ nên chúng tôi cam kết BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI tại nơi lắp đặt.

 

 

Tham khảo các mẫu vách ngăn vệ sinh đẹp>> http://www.dongkhoi.vn/vach-ngan-ve-sinh.html

Ý kiến khách hàng
Gọi điện Lên top Chỉ đường